RA MẮT HAI TẬP THƠ TÌNH "MÂY" VÀ "CƯNG" CỦA NHÀ THƠ NGUYỄN THỤY KHA

Mây" gồm 109 bài thơ, bìa do họa sỹ Lê Thiết Cương thiết kế và minh họa còn "Cưng” lại là minh họa của họa sỹ Trần Thắng, chứa đựng trong đó là 122 tác phẩm, trong đó có cả những bài thơ và những bản tình ca ở cuối tập thơ này.

Viết bởi: Nhà xuất bản

Sáng ngày 26/11, nhà thơ đã ra mắt cùng lúc hai tập thơ tình mới tại trụ sở Nhà xuất bản Hội Nhà văn tại số 65 Nguyễn Du, Hà Nội. Nhà thơ Nguyễn Thụy Kha nổi tiếng tài hoa với những lời thơ đầy tính nhạc điệu với khả năng lay động độc giả bằng những cảm xúc mới lạ về con người, cuộc sống và tình yêu.

Sachvan.vn xin gửi đến bạn đọc những hình ảnh diễn ra trong buổi ra mắt sách.

Bài viết được xuất bản trên trang web chính thức của

NXB Hội nhà văn vào ngày: 02/12/2020

Tin khác

NHÀ XUẤT BẢN CHIA TAY NHÀ VĂN TẠ DUY ANH, NHÀ VĂN NGUYỄN CHÍ HOAN VÀ BÀ PHẠM THỊ THANH HẢI NHẬN QUYẾT ĐỊNH VỀ HƯUNHÀ XUẤT BẢN CHIA TAY NHÀ VĂN TẠ DUY ANH, NHÀ VĂN NGUYỄN CHÍ HOAN VÀ BÀ PHẠM THỊ THANH HẢI NHẬN QUYẾT ĐỊNH VỀ HƯU
ĐẤT & NGƯỜI CỦA ĐẠO DIỄN - NGHỆ SĨ NHÂN DÂN ĐÀO TRỌNG KHÁNHĐẤT & NGƯỜI CỦA ĐẠO DIỄN - NGHỆ SĨ NHÂN DÂN ĐÀO TRỌNG KHÁNH
GIÁO SƯ TƯỞNG VI VĂN, HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG NGỮ VĂN - ĐH THÀNH CÔNG, ĐÀI LOAN ĐẾN THĂM NXBGIÁO SƯ TƯỞNG VI VĂN, HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG NGỮ VĂN - ĐH THÀNH CÔNG, ĐÀI LOAN ĐẾN THĂM NXB

Tin mới nhất

Những Khoảnh Khắc Cuộc Đời
Những Khoảnh Khắc Cuộc Đời

Truyện ngắn của Đỗ Thu Yên, dễ đi vào lòng người. Nhất là những người từng trải qua tình yêu trong chiến tranh, tình yêu người lính chiến. Đây là một trong những trường hợp hiếm. Đối với người chơi ở chốn văn chương xưa nay.

Sách mới

Những Khoảnh Khắc Cuộc Đời

viết bởi: Song Vũ Hoàng Phương

Những Khoảnh Khắc Cuộc Đời
Đá tự tình

viết bởi: Nguyễn Vũ Tiềm

Đá tự tình
Điệp khúc xuân dâng người

viết bởi: Lê Hồng Thiện

Điệp khúc xuân dâng người