LÃNH ĐẠO NXB HỘI NHÀ VĂN ĐÓN KHÁCH

Ngày 9 tháng 8 năm 2018, nhà báo Mai Lộc- Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cùng một số nhà báo trong Ban Chấp hành Hội nhà báo đã đến thăm nhà Xuất bản Hội nhà văn Việt nam

Viết bởi: Nhà xuất bản

  Ngày 9 tháng 8 năm 2018, nhà báo Mai Lộc- Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cùng một số nhà báo trong  Ban Chấp hành Hội nhà báo đã đến thăm nhà Xuất bản Hội nhà văn Việt nam. Nhà thơ Đỗ Hàn- Phó Giám đốc Nhà Xuất bản Hội Nhà văn VN đã tiếp và tặng sách tới nhà báo Mai Lộc và Hội Nhà báo VN.

  Nhận bộ sách quý là các tác phẩm văn học của các nhà văn được Giải thưởng Nhà Nước từ năm 2001 đến 2015; nhà báo Mai Lộc và các nhà báo cùng đi hết sức cảm động và cám ơn thịnh tình của Ban Giám đốc Nhà Xuất bản Hội nhà văn VN, đồng thời chúc Nhà Xuất bản luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; để có nhiều sách hay, sách đẹp, phục vụ bạn đọc yêu mến văn chương trong cả nước.

  Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiếp đầm ấm và trang trọng của Nhà Xuất bản Hội nhà văn với Hội nhà báo Việt nam tại trụ sở Nhà xuất bản, 65 Nguyễn Du- Hà Nội.

 

 

Bài viết được xuất bản trên trang web chính thức của

NXB Hội nhà văn vào ngày: 10/08/2018

Tin khác

NHÀ THƠ NGUYỄN QUANG THIỀU ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG VĂN HỌC QUỐC TẾ HÀN QUỐC MANG TÊN CHANGWONNHÀ THƠ NGUYỄN QUANG THIỀU ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG VĂN HỌC QUỐC TẾ HÀN QUỐC MANG TÊN CHANGWON
THƯ NHÀ XUẤT BẢNTHƯ NHÀ XUẤT BẢN
Lời giới thiệu Nhà xuất bản Hội Nhà VănLời giới thiệu Nhà xuất bản Hội Nhà Văn

Tin mới nhất

NƯỚC MẮM MẤT ĐOÀN KẾT?!
NƯỚC MẮM MẤT ĐOÀN KẾT?!

Cái thứ nước mắm này vô ảnh, vô hình, vô mùi, vô vị, nhưng nó có tác dụng rất xấu là làm rối tung thị trường nước mắm, gây khó cho hàng vạn ngư dân và người sản xuất nước mắm thủ công.

Sách mới

Viết & đọc chuyên đề mùa xuân 2019

viết bởi: Nhà xuất bản

Viết & đọc chuyên đề mùa xuân 2019
Chương trình nghị sự

viết bởi: Nhà xuất bản

Chương trình nghị sự
Ác quỷ Nam Kinh

viết bởi: Nhà xuất bản

Ác quỷ Nam Kinh