LÃNH ĐẠO NXB HỘI NHÀ VĂN ĐÓN KHÁCH

Ngày 9 tháng 8 năm 2018, nhà báo Mai Lộc- Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cùng một số nhà báo trong Ban Chấp hành Hội nhà báo đã đến thăm nhà Xuất bản Hội nhà văn Việt nam

Viết bởi: Nhà xuất bản

  Ngày 9 tháng 8 năm 2018, nhà báo Mai Lộc- Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cùng một số nhà báo trong  Ban Chấp hành Hội nhà báo đã đến thăm nhà Xuất bản Hội nhà văn Việt nam. Nhà thơ Đỗ Hàn- Phó Giám đốc Nhà Xuất bản Hội Nhà văn VN đã tiếp và tặng sách tới nhà báo Mai Lộc và Hội Nhà báo VN.

  Nhận bộ sách quý là các tác phẩm văn học của các nhà văn được Giải thưởng Nhà Nước từ năm 2001 đến 2015; nhà báo Mai Lộc và các nhà báo cùng đi hết sức cảm động và cám ơn thịnh tình của Ban Giám đốc Nhà Xuất bản Hội nhà văn VN, đồng thời chúc Nhà Xuất bản luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; để có nhiều sách hay, sách đẹp, phục vụ bạn đọc yêu mến văn chương trong cả nước.

  Sau đây là một số hình ảnh của buổi tiếp đầm ấm và trang trọng của Nhà Xuất bản Hội nhà văn với Hội nhà báo Việt nam tại trụ sở Nhà xuất bản, 65 Nguyễn Du- Hà Nội.

 

 

Bài viết được xuất bản trên trang web chính thức của

NXB Hội nhà văn vào ngày: 10/08/2018

Tin khác

NHÀ THƠ NGUYỄN QUANG THIỀU ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG VĂN HỌC QUỐC TẾ HÀN QUỐC MANG TÊN CHANGWONNHÀ THƠ NGUYỄN QUANG THIỀU ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG VĂN HỌC QUỐC TẾ HÀN QUỐC MANG TÊN CHANGWON
THƯ NHÀ XUẤT BẢNTHƯ NHÀ XUẤT BẢN
Lời giới thiệu Nhà xuất bản Hội Nhà VănLời giới thiệu Nhà xuất bản Hội Nhà Văn

Tin mới nhất

Lưng rồng
Lưng rồng

Lưng rồng

Sách mới

Lưng rồng

viết bởi: Nhà xuất bản

Lưng rồng
Thăm thẳm mùa hè

viết bởi: Nhà xuất bản

Thăm thẳm mùa hè
Vang bóng một thời

viết bởi: Nhà xuất bản

Vang bóng một thời