HAI ĐẢNG VIÊN NXB HỘI NHÀ VĂN ĐƯỢC TẶNG HUY HIỆU CAO QUÝ CỦA ĐẢNG

Sáng ngày 27-11-2018, Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương và Đảng đoàn Hội nhà văn Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên trực thuộc Đảng Bộ Hội nhà văn Việt Nam.

Viết bởi: Nhà xuất bản

Sáng ngày 27-11-2018, Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương và Đảng đoàn Hội nhà văn Việt Nam đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên trực thuộc Đảng Bộ Hội nhà văn Việt Nam. Đến dự có nhà thơ Hữu Thỉnh, Bí thư Đảng đoàn Hội nhà văn Việt Nam; nhà thơ Trần Đăng Khoa, Bí thư Đảng uỷ Hội nhà văn Việt Nam; nhà văn Nguyễn Trí Huân, Phó Bí thư Đảng uỷ Hội nhà văn Việt Nam cùng các đảng viên lão thành và các đảng viên hiện đang công tác và sinh hoạt tại Đảng bộ Hội nhà văn Việt Nam.

NXB Hội Nhà văn vinh dự có 2 đồng chí được tặng huy hiệu cao quý của Đảng.

Đồng chí Nguyễn Khắc Trường

Đồng chí Dương Thị Dy

Bài viết được xuất bản trên trang web chính thức của

NXB Hội nhà văn vào ngày: 28/11/2018

Tin khác

GẶP GỠ NHÀ THƠ FERNANDO RENDÓN VÀ RA MẮT TUYỂN THƠ "TƯƠNG LAI ĐƯỢC VIẾT TRÊN ĐÁ CỔ"GẶP GỠ NHÀ THƠ FERNANDO RENDÓN  VÀ RA MẮT TUYỂN THƠ "TƯƠNG LAI ĐƯỢC VIẾT TRÊN ĐÁ CỔ"
MỜI ĐÓN ĐỌC SÁCH CHUYÊN ĐỀ VỀ VĂN HỌC, LẦN ĐẦU RA MẮT CỦA NXB HỘI NHÀ VĂNMỜI ĐÓN ĐỌC SÁCH CHUYÊN ĐỀ VỀ VĂN HỌC, LẦN ĐẦU RA MẮT CỦA NXB HỘI NHÀ VĂN
NHÀ XUẤT BẢN TẶNG SÁCH BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNGNHÀ XUẤT BẢN TẶNG SÁCH BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG

Tin mới nhất

NHÀ VĂN DIÊM LIÊN KHOA
NHÀ VĂN DIÊM LIÊN KHOA

Độc giả phương Tây và cả độc giả Việt Nam tìm gì và tìm thấy gì ở Diêm Liên Khoa, qua những tác phẩm phơi bày hiện thực ở trạng thái nguyên thô nhất? Ông đã tự kiểm duyệt và nói gì về những tác phẩm văn chương bị kiểm duyệt của mình?

Sách mới

Vết nhơ của người

viết bởi: Nhà xuất bản

Vết nhơ của người
Từng nốt nhạc ngân

viết bởi: Nhà xuất bản

Từng nốt nhạc ngân
Sự cứu rỗi của thánh nữ

viết bởi: Nhà xuất bản

Sự cứu rỗi của thánh nữ